Chiếu Sáng Thông Minh

chiếu sáng thông minh (smart home)

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống chiếu sáng thông minh là gì?

Là hệ thống chiếu sáng được quản lý trên app trên điện thoại hoặc máy tính bản, cho phép người dùng có thể điều kiển hệ thống đèn nhà mình từ xa mà không cần thao tác bật tắt công tắc như nhà bình thường hay sử dụng. mọi thứ đều được quản lý trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Các thiết bị chiếu sáng cũng vậy không chỉ nhằm mang lại nhu cầu ánh sáng cho người dùng mà còn phải đáp ứng được giá trị thẩm mỹ, tính an toàn, độ bền cao và đặt biệt là hệ thống chiếu sáng thông minh. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu suất làm việc, và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Trường Giang Solar hướng tới nhưng giải pháp chiếu sáng thông minh nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chiếu sáng thông minh. Đồng thời không ngừng thiết lập ra những giải pháp và chuẩn mực mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Những Chức Năng Của Chiếu Sáng Thông Minh

Chiếu sáng thông minh (mart home)

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA QUA SMARTPHONE
Không cần bật/ tắt trực tiếp tại công tắc, bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống đèn trong nhà từ bất kỳ đâu thông qua Smartphone:
– Từ trong phòng ngủ bật đèn ngoài sân, hành lang, sân thượng
– Khi đi công tác, du lịch nước ngoài vẫn có thể theo dõi, điều chỉnh đèn điện trong nhà
– Tích hợp vào hệ sinh thái Apple, điều khiển hệ thống đèn trong nhà qua iPhone, iPad, Apple Watch…

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI
Dễ dàng bật/tắt đèn bằng giọng nói mà không cần phải mở ứng dụng Lumi Life trên điện thoại. Hiện nay Lumi đã tích hợp thành công 3 trợ lý ảo Siri, Google Assistant và Alexa vào hệ sinh thái. Nếu muốn bật/ tắt đèn, bạn chỉ cần ra lệnh cho các trợ lý ảo:

TỰ ĐỘNG BẬT ĐÈN KHI PHÁT HIỆN CHUYỂN ĐỘNG
Cảm biến chuyển động gắn trần/gắn tường, công tắc cầu thang tích hợp cảm biến tại các khu vực như nhà tắm, ban công, hành lang, cầu thang sẽ điều khiển đèn bật sáng khi phát hiện chuyển động trong vùng cảm ứng và ngược lại. Đây là tính năng mang lại sự tiện nghi và an toàn, đặc biệt cho người già, trẻ nhỏ khi di chuyển vào buổi tối

HẸN GIỜ CHIẾU SÁNG
Chức năng hẹn giờ chiếu sáng đem lại sự tiện ích cho chủ nhà tại những khu vực chiếu sáng có thời gian bật/ tắt thường xuyên và cố định trong ngày:Cài đặt đèn trang trí vườn tự động bật lúc 17h00 và tắt lúc 5h00 sáng.
Biển hiệu quảng cáo tự động tắt đèn sau 23h00.

TÍCH HỢP CÁC KỊCH BẢN SỐNG TIỆN ÍCH

Các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà có thể kết nối với nhau và kết nối với các thiết bị điện khác, giúp bạn dễ dàng cài đặt các ngữ cảnh như:
– “Đi ngủ” – Tự động tắt hết đèn sáng, chỉ bật đèn ngủ
– “Tiếp khách” – Bật toàn bộ hệ thống đèn phòng khách như đèn chùm, downlight, đèn tranh…
– “Đi làm” – Toàn bộ đèn trong nhà sẽ tắt

Có Nên lắp Hệ thống chiếu sáng thông minh không ?

Trong cuộc sống 4.0 cần có những thiết bị thông minh và 1 phần nhỏ trong số đó là hệ thống chiếu sáng thông minh, nó mang lại cho bạn sự tiện lợi, sang trọng và rất nhiều ưu điểm từ hệ thống này mang lại.

Hệ thống chiếu sáng thông minh Lumi có những ưu điểm gì?

– Điều khiển tất cả hệ thống đèn chiếu sáng chỉ với một thiết bị

Đây có lẽ ưu điểm to lớn nhất của việc trang bị đèn chiếu sáng thông minh trong gia đình của bạn bởi vì chỉ thông qua một thiết bị điện tử duy nhất như điện thoại, bạn đã có thể dễ dàng quản lý hoạt động của các sản phẩm thông minh trong nhà, cũng từ đó bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian cho công việc, hay là dành thời gian với gia đình.

– Có thể điều khiển nhà thông minh ở bất kỳ nơi nào.

điện thoại bạn có thể quản lý hệ thống đèn chiếu sáng dù bạn ở xa như thế nào, khi bạn làm việc, khi bạn sắp về nhà…. chỉ với 1 chiếc điện thoại bạn đã thao tác được toàn bộ hệ thống chiếu sáng của gia đình mình.

– Làm cho căn nhà của bạn hiện đại hơn.

một lợi ích không thể không nói đến đó là khi bạn dùng hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ làm ngôi nhà của bạn trông thật hiện đại và sang trọng.

– CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH TRƯỜNG GIANG

 

Mời Bạn Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.