DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

lắp đặt điện mặt trời

– DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TRỌN GÓI

-Chúng tôi – Trường Giang Solar tự hào là một trong những công ty lắp đặt điện mặt trời hàng đầu ở khu vực TPHCM. Chúng tôi cung cấp nhiều gói lắp đặt và giải pháp phù hợp cho tất cả các hộ gia đình trên toàn thành phố. Bên cạnh lắp đặt điện mặt trời cho Gia Đình chúng tôi còn nhận lắp đặt pin mặt trời cho nhà xưởng, trường học, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ và cung cấp các giải pháp điện mặt trời sử dụng trong chăn nuôi, trông trọt và chiếu sáng.

-Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời hãy liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí giúp bạn có thể lựa chọn được những gói lắp đặt phù hợp nhất.

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG GIANG SOLAR ?

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ lắp hệ thống điện mặt trời tại Trường Giang Solar:

– Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã thi công và lắp đặt điện mặt trời áp mái cho hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

– Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm phân tích, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành hệ thống năng lượng mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư.

– Trường Giang solar là đơn vị đã thi công nhiều hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn ở các tỉnh phía nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

– Đến với Trường Giang solar, chúng tôi cam kết thỏa mãn những yêu cầu khắc khe nhất của Quý Khách.

– Sản Phẩm chất lượng uy tín hàng đầu thế giới.

– Sản phẩm và phụ kiện điện mặt trời 100% chính hãng chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

– Tư Vấn Tận Tình, chu đáo mang lại chuẩn giải pháp cho khách hàng.

– Dịch vụ Trọn gói từ khảo sát tới bàn giao hệ thống.

– Hậu mãi và uy tín là điều mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7 cũng như khẳng định luôn song hành cùng chủ đầu tư trong suốt vòng đời của hệ thống điện mặt trời.

TRƯỜNG GIANG SOLAR cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng hạn chế gián đoạn hệ thống khi mất điện đột ngột, giải pháp điện mặt trời độc lập cho vùng không có điện lưới, giải pháp điện mặt trời bám tải dùng để tiết kiệm chi phí điện năng,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận hành bảo dưỡng (O&M) trọn gói giúp tối ưu lợi nhuận và yên tâm khi sử dụng điện sạch trong quá trình kinh doanh, sản xuất.

 

– QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CỦA TRƯỜNG GIANG SOLAR

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khác hàng và tư vấn:

Thông qua các kênh tiếp nhận thông tin của Trường Giang Solar như điện thoại, Zalo, email, Facebook, Website, khách hàng đến trực tiếp… nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp cận và thu thập thông tin ban đầu của khách hàng về địa hình, khí tượng và nhu cầu sử dụng điện…để đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

Nhân viên cũng sẽ ước tính gói lắp đặt và báo giá chi phí ban đầu cho khách hàng dựa trên thông tin về diện tích mái, kinh phí…

Bước 2: Khảo sát và đề xuất kỹ thuật, chi phí

Nhân viên khảo sát của Trường Giang Solar sẽ hẹn lịch và đến trực tiếp địa điểm cần lắp đặt của khách để khảo sát, đo đạc thực tế mái nhà phân tích điều kiện sáng, diện tích, góc nghiêng mái nhà, sẽ tham khảo trao đổi thêm với chủ nhà về nhu cầu lắp đặt. Kết hợp tính toán tối ưu nhất các phương án để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Nhân viên khảo sát sẽ bàn bạc, trao đổi lại với nhân viên thiết kế, lên bản vẽ sơ bộ toàn hệ thống.

Bước 3: Ký kết hợp đồng:

Sau khi thống nhất và nhận sự đồng ý của khách hàng về gói công suất lắp đặt điện mặt trời cũng như chi phí, chuyên viên kinh doanh Trường Giang Solar sẽ soạn thảo hợp đồng và 2 bên cùng ký kết hợp đồng cụ thể.

Hợp đồng sẽ ghi rõ loại tấm pin và công suất sử dụng, loại inverter (như thỏa thuận báo giá), thời gian lắp đặt, thời gian ước tính hoàn thành…

Bước 4: Lắp đặt và đấu nối hệ thống:

Các kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm & chuyên môn của chúng tôi sẽ đến tiến hành lắp đặt và vận hành hệ thống nhanh và chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất như thỏa thuận.

Sau khi lắp đặt hoàn thành, vận hành trơn tru, chúng tôi tiến hành gửi hồ sơ đề nghị bán điện lên công ty điện lực, đội ngũ kỹ thuật của Điện lực (EVN) sẽ kiểm tra chất lượng điện và các thông số kỹ thuật của dự án, đạt yêu cầu sẽ tiến hành lắp đặt đồng hồ hai chiều và kí hợp đồng hòa lưới điện.

Bước 5: Kích hoạt hệ thống giám sát thông minh

Dự án điện mặt điện mặt trời của khách sau khi lắp xong sẽ được giám sát bởi hệ thống giám sát thông minh, giúp theo dõi hệ thống hoạt động như thế nào. Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi sẽ tiến hành kết nối mạng cho hệ thống để theo dõi sản lượng điện. Đội ngũ kỹ sư của Trường Giang Solar sẽ cung cấp một tài khoản và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng để theo dõi sản lượng điện sinh ra mỗi ngày từ hệ thống của mình thông qua kết nối thông minh này.

Bước 6: Bảo trì & bảo dưỡng:

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và rộng khắp với nhiều chi nhánh của chúng tôi sẽ đảm bảo khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất.

Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng khi có sự cố: kỹ thuật viên sẽ thông qua hệ thống giám sát và phản hồi của khách để nắm bắt sự cố, nếu lỗi nhỏ có thể hướng dẫn khách khắc phục trực tiếp. Nếu không, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khắc phục nhanh chóng.

– Báo giá dịch vụ lắp đặt điện mặt trời hòa lưới mái nhà

  • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng, loại tấm pin mặt trời cũng như inverter, thiết bị chất lượng mà chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng sẽ khách nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng thi công trọn gói phổ biến dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ của Trường Giang Solar dưới đây.

Bảng Báo Giá Chi Phí Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hộ Gia Đình

Bảng báo giá này mang tính chất tham khảo, gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá với mức tốt nhất:

Công suất hệ Số tấm pin Diện tích Sản lượng /tháng Giá tham khảo
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 3kW 7 18 340-430 kWh 40-48 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 5kW 11 30 m² 570-710 kWh 65-80 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 8kW 18 48 m² 910-1140 kWh 100-120 triệu đ
 Điện mặt trời hòa lưới áp mái 10kW 22 60 m² 1140-1420 kWh 120-140 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 15kW 34 85 m² 1700-2130 kWh 180-215 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 20kW 44 110 m² 2280-2850 kWh 240-280 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 25kW 56 140 m² 2850-3560 kWh 300-350 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 30kW 67 170 m² 3420-4270 kWh 360-420 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 40kW 89 220 m² 4560-5700 kWh 450-520 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 50kW 111 280 m² 5700-7120 kWh 550-620 triệu đ

Bảng Báo Giá Chi Phí Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Doanh Nghiệp

Bảng báo giá này mang tính chất tham khảo, gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá với mức tốt nhất:

Công suất hệ Số tấm pin Diện tích Sản lượng /tháng Giá tham khảo
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 100-300kWp 220-660 560-1680 m² 11400-42720 kWh 11,5-12,5 triệu đ/kWp
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 300-1000kWp 660-2300 1680-5600 m² 34200-142000 kWh 11-12 triệu đ/kWp
Điện mặt trời hòa lưới áp mái >1000kWp (1 MWP) > 2300 > 6000 m² > 114000 kWh 10,5-11,5 triệu đ/kWp

MỘT SỐ DÒNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRƯỜNG GIANG SOLAR CUNG CẤP

(LONGI, CANADIAN, JINKO, LG ..)

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

MỘT SỐ DÒNG BIẾN TẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRƯỜNG GIANG SOLAR CUNG CẤP

(KEHUA, FRONIUS, LUXPOWER, SMA, DEYE, SUNGROW ….)

BIẾN TẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

– CÁC GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI PHỔ BIẾN

1. Giải Pháp Điện mặt trời hoà lưới:

Phạm vi áp dụng: Dành cho các hộ gia đình và doanh nghiệp có tiền điện mỗi tháng cao, dùng giải pháp này sẽ tiết kiệm nhờ hệ thống tạo ra điện cung cấp cho các thiết bị điện sử dụng, còn phần điện dư từ hệ thống tạo ra sẽ đẩy lên điện lưới và bán lại cho EVN. với những hộ gia đình lắp các hệ công suất lớn sẽ tạo ra nguồn thu nhập đều hàng tháng nhờ hệ thống mang lại.

nhược điểm: áp dụng năm 2020 trở lại. còn hiện tại chưa có chính sách mới nên sẽ dùng giải pháp thứ 2 sau đây:

2. Giải Pháp Điện mặt trời hoà lưới bám tải :

Khái Niệm: Hệ thống hoà lưới bám tải là hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới nhưng không có điện phát lên lưới. Hệ thống sẽ tự động đo đạc công suất tiêu thụ của tải tiêu thụ để tạo ra công suất điện bằng với lượng điện của tải tiêu thụ, không tạo ra điện dư thừa và không đẩy lên lưới điện quốc gia.

Giải pháp này tương tự giải pháp điện mặt trời hoà lưới nhưng có một số đặt điểm cần lưu ý như sau: giải pháp này áp dụng khi chưa có chính sách mới,  và nên lắp công suất vừa đủ để tránh việc dư điện đẩy lên lưới (thường thì khoản 50% công suất tiêu thụ của hộ gia đình, doanh nghiệp. Hệ thống bám tải sẽ đo đếm công suất tiêu thụ và không cho việc dư điện đẩy ra lưới điện.

3.Giải Pháp Điện mặt trời Độc :

là hệ thống chuyển hóa điện năng từ năng lượng mặt trời thông qua tấm pin quang điện. Điện năng sẽ được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập mà không cần phải sử dụng điện lưới quốc gia.

Phạm vi áp dụng: Dành cho các hộ gia đình hoặc những khu vực không có điện lưới để sử dụng. hệ thống này tách rời hoàn toàn lưới điện, thường áp dụng cho vùng sâu vùng xa, hải đảo, thuyền bè đánh bắt cá…..

4.Giải Pháp Điện mặt hoà lưới có lưu trữ:

Hệ thống năng lượng mặt trời hoà lưới có lưu trữ viết tắt hệ hybrid là hệ thống kết hợp hệ thống năng lượng mặt trời hoà lưới và hệ thống năng lượng mặt trời độc lập. khi gia đình cúp điện bộ lưu trữ sẽ lấy điện ra và cung cấp cho các thiết bị điện phù hợp với các hộ gia đình không muốn gián đoạn khi sử dụng điện ,cúp điện vẫn có điện sử dụng.

Ưu Điểm.

– Cho phép bạn lưu trữ năng lượng dư thừa

– Sử dụng điện dự trữ trong thời gian cao điểm buổi tối

– Giảm tiêu thụ điện năng từ lưới điện

– Dùng được điện cả khi mất điện

– Các biến tần hybrid đều có khả năng cấp nguồn dự phòng

– Giảm tiêu thụ điện từ lưới (giảm nhu cầu)

Nhược điểm:

– Chi phí đầu tư cao: Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời hybrid cao hơn so với đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

– Hệ thống vận hành theo vài năm sẽ dễ xảy ra những lỗi vặt

– Tuổi thọ của ắc quy hoặc pin lưu trữ Lithium không dài mà giá thành lại đắt.

– Câu hỏi thường gặp về lắp đặt điện mặt trời

– COMBO điện mặt trời nối lưới là gì?

  • Đây là các gói năng lượng mặt trời hoàn chỉnh với các tấm pin được ghép nối với bộ biến tần, cáp, MC4, các tiện ích bổ sung, phần cứng giá đỡ và các phụ kiện lắp đặt khác.

– Tôi quan tâm đến hệ thống hòa lưới điện mặt trời, vậy tôi cần bao nhiêu diện tích để lắp đặt?

  • Để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, bạn cần khoảng diện tích đủ để lắp đặt các tấm pin, ví dụ:
  • Hệ thống 3KW cần 7 tấm 450W, diện tính mỗi tấm ~2.2 m², vậy điện tích cần thiết tối thiểu là 15m² đến 18m²
  • Hệ thống 5KW cần 12 tấm 450W, diện tính mỗi tấm ~2.2 m², vậy điện tích cần thiết tối thiểu là 25m² đến 30m²

– Tôi cần biến tần công suất nào với hệ thống hòa lưới của tôi?

  • Đánh giá công suất của một biến tần năng lượng mặt trời dựa trên công suất của hệ thống mà bạn lựa chọn lắp đặt. Tuy nhiên, công suất/định mức của biến tần thường ngang bằng với công suất của hệ thống.

– Tôi có thể lắp đặt hệ thống nối lưới trên mái nhà của mình không?

  • Có, tất nhiên, có thể cài đặt nó trên sân thượng của bạn. Như đã đề cập ở trên, có 2 loại thiết kế giá đỡ chính: lắp đặt trên mái nhà và lắp đặt với khung dưới mặt đất. Nhưng phổ biến hơn cả hiện nay vẫn là lắp đặt hệ thống áp mái trên mái nhà để tiết kiếm không gian.

– Hệ thống hòa lưới có hoạt động khi cúp điện được không?

  • Khi mất điện, hệ thống sẽ không thể đo các thông số từ điện lưới nên sẽ dừng hoạt động (ngay cả khi đang có nắng), thêm nữa là vì lý do an toàn cho thiết bị cũng như thợ sửa điện. Giải pháp hiện nay là lắp đặt hệ thống Hybrid (hòa lưới có thêm pin lưu trữ).

– CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH TRƯỜNG GIANG

5/5 - (528 bình chọn)

One thought on “DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.