HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI BÁM TẢI

bam tai

– HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI BÁM TẢI

– Khái Niệm Hệ thống hoà lưới bám tải: 

là hệ thống năng lượng mặt trời hoà lưới nhưng không có điện phát lên lưới. Hệ thống sẽ tự động đo đạc công suất tiêu thụ của tải tiêu thụ để tạo ra công suất điện bằng với lượng điện của tải tiêu thụ, không tạo ra điện dư thừa và không đẩy lên lưới điện quốc gia.

– Lý do người dùng cần sử dụng bộ hòa lưới bám tải?

  • Đây là giải pháp của người sử dụng điện mặt trời khi chưa có chính sách giá mua điện mặt trời hòa lưới của EVN. Khi đó sản lượng điện mặt trời tạo ra sẽ được tính toán không dư thừa đẩy lên lưới điện để tránh cho không bị trả tiền cho phần sản lượng điện phát lên lưới.

hoà lưới bám tải

– Bộ Inverter hòa lưới bám tải hoạt động theo nguyên tắc nào?

  • Là phân nhánh của inverter hòa lưới, bộ inverter hòa lưới bám tải là một inverter hòa lưới có kết nối bằng dây tín hiệu với 1 cảm biến dòng điện CT. Cảm biến này thường đặt ở đầu nguồn( gần công tơ điện chính) và liên tục đo cường độ dòng điện ra vào mạch điện và cấp tín hiệu về inverter hòa lưới để inverter điều chỉnh công suất phát điện sao cho dòng điện qua cảm biến gần bằng không. Vì việc này diễn ra rất nhanh nên có thể coi là inverter hòa lưới luôn luôn chỉ hòa lưới phần điện đúng bằng tải sử dụng( trong trường hợp tải tiêu thụ công suất điện lớn hơn công suất phát điện của hệ thống pin năng lượng điện mặt trời, tải tiêu thụ lấy thêm phần năng lượng từ lưới điện để nuôi tải).

– Tại sao nên lắp đặt bộ hòa lưới bám tải?

  • Hiện nay việc lắp đặt bộ hòa lưới bán tải vào hệ thống điện năng lượng mặt trời rất được ưa chuộng. Bởi nó mang đến cho hộ gia đình cũng như doanh nghiệp nhiều lợi ích về kinh tế và đảm bảo sự thuận tiện cho sinh hoạt, sản xuất.
  • Bất kỳ gia đình, doanh nghiệp nào cũng phải đóng một khoản tiền điện hàng tháng cho nhà nước. Tuy nhiên nếu sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời có bộ bám tải hòa lưới sẽ tiết kiệm tối ưu khoản chi phí này.
  • Hệ thống vận hành tự động nên rất an toàn trong trường hợp xảy ra các rủi ro. Việc nâng cấp và mở rộng hệ thống cũng dễ dàng và nhanh gọn.
  • Tuổi thọ sử dụng của bộ bám tải hòa lưới lâu dài. Đồng thời mức chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng thấp hơn so với lưới điện thông thường.
  • Chủ đầu tư có thể hưởng mức sinh lời cao từ nguồn điện sinh ra từ các tấm pin năng lượng mặt trời.
  • Sử dụng hòa lưới bám tải sẽ góp phần không nhỏ cho hoạt động tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống trên toàn thế giới.
  • Giảm thiểu áp lực thiếu hụt ở các công trình lớn hiện nay.

Điện mặt trời hoà lưới

hệ thống hoà lưới bám tải

Hệ thống hiện đang hoạt động ổn định nhờ vào đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuẩn chỉ từ những khâu thiết kế cho đến thi công. Không những thế, với chế độ hậu mãi sau thi công hệ thống vẫn còn đang được các kỹ sư, các chuyên viên kỹ thuật của TRƯỜNG GIANG SOLAR giám sát và kiểm tra định kỳ để đảm bảo hiệu suất hệ thống luôn đạt ở mức tốt nhất.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Trường Giang Solar:

– Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã thi công và lắp đặt điện mặt trời áp mái cho hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

– Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm phân tích, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành hệ thống năng lượng mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư.

– Trường Giang solar là đơn vị đã thi công nhiều hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn ở các tỉnh phía nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

– Đến với Trường Giang solar, chúng tôi cam kết thỏa mãn những yêu cầu khắc khe nhất của Quý Khách.

– Sản Phẩm chất lượng uy tín hàng đầu thế giới.

– Sản phẩm và phụ kiện điện mặt trời 100% chính hãng chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

– Tư Vấn Tận Tình, chu đáo mang lại chuẩn giải pháp cho khách hàng.

Dịch vụ Trọn gói từ khảo sát tới bàn giao hệ thống.

– Hậu mãi và uy tín là điều mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7 cũng như khẳng định luôn song hành cùng chủ đầu tư trong suốt vòng đời của hệ thống điện mặt trời.

TRƯỜNG GIANG SOLAR cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng hạn chế gián đoạn hệ thống khi mất điện đột ngột, giải pháp điện mặt trời độc lập cho vùng không có điện lưới, giải pháp điện mặt trời bám tải dùng để tiết kiệm chi phí điện năng,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận hành bảo dưỡng (O&M) trọn gói giúp tối ưu lợi nhuận và yên tâm khi sử dụng điện sạch trong quá trình kinh doanh, sản xuất.

CHI PHÍ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG HOÀ LƯỚI BÁM TẢI ?

Giá của hệ thống hoà lưới bám tải thường cao hơn giá của hệ thống hoà lưới bình thường vì có bộ bám tải giá có thể tăng thêm từ 2 đến 4 triệu đồng.

dưới đây là bảng giá tham khảo để quý khách hàng lựa chọn được hệ thống phù hợp với mình hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến trường giang solar để chọn lựa chính xác hệ thống bám tải mà mình cần lắp đặt.

Công suất hệ Số tấm pin Diện tích Sản lượng /tháng Giá tham khảo
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 3kW 7 18 340-430 kWh 40-48 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 5kW 11 30 m² 570-710 kWh 65-80 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 8kW 18 48 m² 910-1140 kWh 100-120 triệu đ
 Điện mặt trời hòa lưới áp mái 10kW 22 60 m² 1140-1420 kWh 120-140 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 15kW 34 85 m² 1700-2130 kWh 180-215 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 20kW 44 110 m² 2280-2850 kWh 240-280 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 25kW 56 140 m² 2850-3560 kWh 300-350 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 30kW 67 170 m² 3420-4270 kWh 360-420 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 40kW 89 220 m² 4560-5700 kWh 450-520 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 50kW 111 280 m² 5700-7120 kWh 550-620 triệu đ

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH TRƯỜNG GIANG

5/5 - (13 bình chọn)

One thought on “HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI BÁM TẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.