FRONIUS BIẾN TẦN CHÂU ÂU SỐ 1 THẾ GIỚI NĂM 2020

Lịch Sử Hình Thành Công Ty FRONIUS

Fronius International được thành lập vào năm 1945 bởi Günter Fronius. Trải qua hơn 70 năm nghiên cứu và cống hiến, Fronius đã trở thành nhà sản xuất máy biến tần châu âu vang danh toàn thế giới.

FRONIUS

Cùng với những sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến đã khiến hệ thống Năng Lượng Mặt trời của Fronius luôn đi đầu về sản xuất trên thế giới hiện nay. Hệ thống năng lượng mặt trời của Fronius được tập trung phát triển từ năm 1992 – lĩnh vực của tương lai, là nhà tiên phong và sản xuất bộ biến tần năng lượng mặt trời từ những ngày đầu tiên,

Fronius hiện cung cấp một loạt các sản phẩm liên quan đến sản xuất, lưu trữ, phân phối và tiêu thụ năng lượng từ các nguồn tái tạo. Bao gồm inverter, hệ thống giám sát năng lượng và đồng hồ đo, cũng như các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh và một loạt các dịch vụ liên quan đến hệ thống năng lượng mặt trời.

FRONIUS

Đối với Fronius, công nghệ và thực hiện hoá ý tưởng mang tính cách mạng cho việc chuyển đổi và kiểm soát năng lượng. Đây là lý do tại sao Fronius đang làm việc tích cực với các nhà lãnh đạo đổi mới khác: cùng nhau phối hợp các sản phẩm và hệ thống để cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh và hiệu quả cho bạn.

Với một mạng lưới toàn cầu gồm các đối tác, bán hàng và dịch vụ đủ điều kiện, chúng tôi đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang 24 giờ mặt trời – vì lợi ích của các thế hệ tương lai.

Biến tần châu âu số 1 thế giới năm 2020

Fronius Australia đã xuất sắc vượt qua rất nhiều các đối thủ kèn cựa để mang về Giải thưởng INTERSOLAR AWARD 2020 – hạng mục điện mặt trời với biến tần Symo GEN24 Plus

top 1 biến tần fronius

– Cuộc chơi đã thực sự hoàn toàn thay đổi bởi Fronius với sáng chế biến tần hybrid ba pha. Tích hợp nguồn dự phòng (hoạt động kể cả không có ắc quy lưu trữ) và công nghệ quản lý năng lượng đa dòng, nó cung cấp giải pháp linh hoạt tốt nhất để cung cấp năng lượng mặt trời

– Intersolar là giải thưởng quốc tế thường niên dành cho các doanh nghiệp có đóng góp quan trọng đối với sự thành công trong ngành điện NLMT, đi đầu trong cuộc cách mạng đổi mới về kỹ thuật, đồng thời cung cấp các giải pháp mang tính sáng tạo trong lĩnh vực liên quan tới điện NLMT. Intersolar Award được trao hàng năm tại diễn đàn năng lượng Intersolar, Đức.

froni

Công nghệ SnapInverter thông minh của Fronius

Lắp đặt dễ dàng Tất cả các phần đấu nối với inverter đã được tích hợp sẵn trong phần giá đỡ khung nhôm với khối lượng nhẹ. Phần biến tần với các mạch điện tử công suất được dễ dàng đặt vào hộp giá đỡ đã gắn lên tường. Khối lượng của inverter rất nhẹ và chỉ cần một người để lắp đặt toàn bộ hệ thống cho inverter.
Linh hoạt cao nhất Các inverter có công suất từ 1.5 kW đến 27 kW, Fronius Snapinverter có thể được sử dụng cho mọi hệ thống điện mặt trời, từ hộ gia đình cho đến các hệ thống cho doanh nghiệp. Với mỗi hệ thống cụ thể sẽ có mỗi dòng inverter phù hợp để linh hoạt trong thiết kế.
Thiết kế đồng bộ Công nghệ Snapinverter được áp dụng cho tất cả các dòng inverter của Fronius. Các khóa training của Fronius hoặc đối tác của Fronius sẽ giúp cho việc lắp đặt được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Lợi ích của công nghệ này là giảm chi phí nhân công, thời gian thực hiện dự án nhanh, hiệu quả cao trong lắp đặt và vận hành.
Dễ dàng sử dụng Snapinverter của Fronius không chỉ dễ dàng trong lắp đặt mà còn dễ dàng trong vận hành. Fronius tự hào có thể sản xuất Inverter mà  “trẻ em cũng có thể lắp đặt được theo hướng dẫn”.

Tất cả inverter đều đi kèm với gói chuẩn giám sát dữ liệu tích hợp WLAN, webserver và Datalogger. Sử dụng nền tảng web online Solar.web của Fronius cho phép khách hàng giám sát và điều khiển đầu vào và đầu ra của toàn bộ hệ thống theo thời gian thực bất cứ lúc nào.

Bảo hành nhanh gọn Với thế hệ Snapinverter, Fronius đã mang lại dịch vụ bảo hành cực kỳ nhanh và hiệu quả cho khách hàng. Với hệ thống Service Partner toàn cầu, cùng với công nghệ thay thế board mạch PC dễ dàng, các lỗi kỹ thuật của biến tần Snapinverter sẽ được xử lý và được thay thế mà không cần phải gửi trả toàn bộ inverter cho Fronius.

CÔNG NGHỆ HOÀ LƯỚI CÓ LƯU TRỮ CỦA FRONIUS

Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm, FRONIUS biết điều gì thực sự quan trọng khi nói đến hệ thống quang điện có bộ lưu trữ.

Đặc biệt quan trọng là sự tương tác giữa bộ lưu trữ và biến tần . Chỉ khi hai thành phần này kết hợp nhịp nhàng với nhau, bạn mới có thể  sử dụng năng lượng mặt trời của chính mình một cách thực sự linh hoạt và hiệu quả . Điều này đặc biệt áp dụng cho trường hợp mất điện.

Biến tần Fronius kết hợp với bộ lưu trữ chất lượng cao cho phép quản lý sạc linh hoạt : Chẳng hạn như nhờ khả năng dòng năng lượng song song , hộ gia đình có thể được cung cấp năng lượng mặt trời và bộ lưu trữ có thể được sạc cùng một lúc. Bạn cũng có thể lựa chọn hai biến thể nguồn điện dự phòng và có thể mở rộng hệ thống Fronius của mình trên cơ sở mô-đun bất kỳ lúc nào. Do đó, hệ thống PV của bạn với bộ lưu trữ là cơ sở hoàn hảo cho việc cung cấp năng lượng bền vững.

Bạn có quan tâm đến một hệ thống quang điện với giải pháp lưu trữ năng lượng? Đối tác Hệ thống Fronius của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn và đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

Biến tần fronius

Hầu hết các hệ thống quang điện đều tự động ngắt kết nối với lưới điện và tắt khi mất điện lưới.

Một bộ biến tần có chức năng nguồn dự phòng và bộ lưu trữ năng lượng có nghĩa là hệ thống PV cũng chạy khi nó bị ngắt kết nối khỏi lưới điện và bạn có thể tiếp tục tự cung cấp năng lượng cho mình trong thời gian mất điện.

fronius biến tần châu âu top 1

 

 • Công nghệ thông minh
  Với bộ biến tần thông minh , Fronius có thể cung cấp các giải pháp lưu trữ quang điện cực kỳ tiết kiệm năng lượng.
 • 75 năm kinh nghiệm
  Hơn bảy thập kỷ trước, Günter Fronius thành lập doanh nghiệp do gia đình sở hữu. Giờ đây, nhóm bao gồm hơn 5.000 người và họ đang cùng nhau thúc đẩy cuộc cách mạng năng lượng.
 • Sản xuất tại Áo
  Fronius chất lượng luôn được sản xuất tại Áo. Sản xuất bền vững đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi.
 • Các đối tác mạnh Đối tác
  Fronius gần bạn – được chúng tôi đào tạo & chứng nhận – sẵn sàng giúp bạn tư vấn và hỗ trợ cho cuộc cách mạng năng lượng cá nhân của bạn.

Mua biến tần FRONIUS ở đâu tại TPHCM ?

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ đại lý nơi bán biến tần FRONIUS thì đó nhất định là trường giang solar .Với đội ngũ nhân viên đã kinh doanh và sử dụng biến tần FRONIUS nhiều năm, chúng tôi đã chăm sóc và bảo hành hàng trăm sản phẩm. Chúng tôi cố gắng mang lại lợi ích tốt nhất cho các bạn,

Bảo hành 5 năm với tất cả các dòng Inverter của FRONIUS theo đúng quy định của nhà sản suất.để biết thêm thông tin vui lòng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH TRƯỜNG GIANG

5/5 - (106 bình chọn)

One thought on “FRONIUS BIẾN TẦN CHÂU ÂU SỐ 1 THẾ GIỚI NĂM 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.