GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP.

– ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP.

Khái Niệm Điện Mặt trời:

điện năng lượng mặt trời là điện được tạo ra từ việc sử dụng 1 số thiết bị hiện đại để hấp thụ ánh nắng mặt trời sau đó chuyển đổi thành điện năng để sử dụng.

Đây là nguồn năng lượng tái tạo sạch nhất và dồi dào nhất tại Việt Nam ta. Các công nghệ năng lượng mặt trời có thể khai thác cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm tạo ra điện, cung cấp ánh sáng và nước nóng để sử dụng trong gia đình, thương mại hoặc công nghiệp.

Tuy nhiên, việc chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời cũng có một số hạn chế, chẳng hạn như phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời và chi phí trả trước cao.

-NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI.

Những lợi ích của năng lượng mặt trời mang lại cho con người: 

  • Bền vững và tái tạo:

Mặt trời có thể thỉnh thoảng ẩn sau những đám mây, nhưng chúng sẽ không cạn kiệt trong tương lai gần. So với các nguồn nhiên liệu hóa thạch sẽ tự cạn kiệt trong vài thập kỷ tới, năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo. Chúng tạo ra điện mà không làm tổn hại đến môi trường, vì không có khí nhà kính thải ra trong khi các tấm pin mặt trời đang hoạt động.

Năng lượng mặt trời cũng bền vững, đáp ứng nhu cầu năng lượng của hiện tại mà không ảnh hưởng đến nhu cầu của tương lai.

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP.

  • Có sẵn ở mọi nơi:

Năng lượng mặt trời là một nguồn tài nguyên dồi dào có thể được khai thác từ bất kỳ vị trí địa lý nào. Trái ngược với một quan niệm sai lầm phổ biến, các tấm pin mặt trời cũng hoạt động ở vùng khí hậu lạnh. Trong khi phơi nắng lâu hơn sẽ cho phép hệ thống điện mặt trời tạo ra nhiều điện hoặc nhiệt hơn, các hệ thống hiện đại cũng có thể tạo ra năng lượng ở những khu vực ít ánh sáng mặt trời.

  • Tiết kiệm tiền:

Tính năng hấp dẫn nhất của năng lượng mặt trời đối với chủ nhà là tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng mà hệ thống điện mặt trời gia đình cung cấp. Trái ngược với việc trả các hóa đơn điện nước mỗi tháng, việc lắp đặt các tấm pin mặt trời mang lại lợi tức đầu tư.

ĐIỆN MẶT TRỜI

Một điểm quan trọng khác cần xem xét là giá điện trong khu vực dân cư đã liên tục tăng trong vài năm qua, và như nhiều người đồng ý, nó sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Sử dụng điện năng lượng mặt trời và tiêu thụ điện sản xuất trong nhà của bạn sẽ giúp bạn khỏi nổi lo giá điện tăng cao trong tương lai.

Ngoài ra, điện dư thừa cũng có thể được đưa vào lưới điện và được chi trả ngược trở lại.

Một yếu tố nữa phải kể đến chính là Giá của hệ thống pin mặt trời đã giảm đáng kể trong thời gian gần đây.

Trường Giang Solar là 1 trong số những đơn vị uy tín cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như vấn đề hậu mãi sau này cho khách hàng.

  • Lợi ích về môi trường:

Solar tạo ra năng lượng sạch, tái tạo từ mặt trời và mang lại lợi ích cho môi trường. Các lựa chọn thay thế cho nhiên liệu hóa thạch làm giảm lượng khí thải cacbon, giảm hiệu ứng nhà kính trên toàn cầu. Năng lượng mặt trời được biết là có tác động thuận lợi đến môi trường.

Hầu hết điện được tạo ra đến từ nhiên liệu hóa thạch như than đá và khí đốt tự nhiên. Chiết xuất và sử dụng nhiên liệu hóa thạch rất tốn kém và có hại cho môi trường. Ngược lại, năng lượng mặt trời là miễn phí và sẵn có dồi dào – nếu chúng ta có thể nắm bắt toàn bộ nguồn năng lượng này chỉ trong một giờ, chúng ta có thể cung cấp điện cho toàn thế giới trong một năm!

Bằng cách đầu tư vào năng lượng mặt trời, bạn có thể giúp giảm sự phụ thuộc của chúng ta vào nhiên liệu hóa thạch để ủng hộ một trong những nguồn năng lượng phù hợp, phong phú nhất mà chúng ta có: mặt trời của chúng ta.

Tạo ra điện bằng năng lượng mặt trời thay vì nhiên liệu hóa thạch có thể làm giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính, đặc biệt là carbon dioxide (CO2). Khí nhà kính, được tạo ra khi nhiên liệu hóa thạch bị đốt cháy, dẫn đến nhiệt độ toàn cầu và biến đổi khí hậu tăng cao. Biến đổi khí hậu góp phần gây ra các vấn đề nghiêm trọng về môi trường và sức khỏe cộng đồng, bao gồm ảnh hưởng xấu đến thời tiết, mực nước biển dâng cao và thay đổi hệ sinh thái.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, bạn có thể giảm nhu cầu nhiên liệu hóa thạch, hạn chế khí thải nhà kính và thu nhỏ lượng khí thải carbon của bạn. Một ngôi nhà lắp đặt năng lượng mặt trời có thể có tác động có thể đo lường được đối với môi trường.

Theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, một ngôi nhà trung bình có các tấm pin mặt trời ở Connecticut sử dụng 8,288 kilowatt giờ (kWh) điện mỗi năm. Chuyển đổi từ nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng mặt trời ở bang này có tác dụng giảm phát thải tương tự như trồng khoảng 150 cây xanh mỗi năm.

Ở New York, nhà trung bình sử dụng 7.248 kWh điện mỗi năm. Chọn một nguồn điện sạch như các tấm pin mặt trời có thể loại bỏ lượng khí thải carbon tương tự dẫn đến việc đốt hơn 5.000 pound than mỗi năm.

  • Mang tính ổn định:

Khi bạn sử dụng năng lượng điện mặt trời đều đặn mỗi tháng bạn có thể tự kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng.

Đặc biệt với các nhà máy nên sử dụng năng lượng mặt trời để hạn chế tình trạng trì trệ công việc sản xuất do việc sử dụng điện quá nhiều trong khu vực đó. Cũng như tiết kiệm lượng lớn tiền điện cho nhà máy.

  • Bảo trì thấp và tuổi thọ lâu dài:

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, điện mặt trời không yêu cầu bất kỳ nguồn cung bên ngoài nào để nó hoạt động, do đó, chi phí sản xuất năng lượng và bảo trì của nó thực tế bằng không. Chi phí duy nhất liên quan đến việc sử dụng năng lượng mặt trời là sản xuất và lắp đặt các thành phần.

Các Tấm pin có thể kéo dài đến 30 năm ngay cả khi thỉnh thoảng tiếp xúc với điều kiện thời tiết xấu. Hầu hết các nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời cung cấp bảo hành lâu dài, thường là bảo hành sản phẩm có giới hạn 12 năm và bảo hành hiệu suất điện năng có giới hạn 25 năm. Về mặt bảo trì, thỉnh thoảng có thể cần phải làm sạch, nhưng ngoài việc bảo trì các tấm pin mặt trời thì khả năng bảo trì khá thấp.

Điều này có nghĩa là mặc dù đầu tư ban đầu lớn, không có chi phí bổ sung liên quan đến việc sử dụng nó, vì vậy việc cài đặt được thực hiện nhanh chóng.

  • Đơn giản, dễ lắp đặt, vận hành tự động:

Nhiều người nghĩ sử dụng năng lượng mặt trời là rắc rối – phức tạp nên khi nhắc tới đa số phần lớn rất ngại lắp đặt và sử dụng.

Chính những suy nghĩ sai lệch này đã dần đẩy việc sử dụng năng lượng mặt trời ngày càng xa cuộc sống

Trái với những suy nghĩ trái ngược đó là nguồn năng lượng mặt trời rất dễ lắp đặt hơn nguồn điện truyền thống.

Hệ thống điện mặt trời có thể dùng điều khiển từ xa hoặc tích hợp các thiết bị điện tử lại với nhau để sử dụng dễ dàng hơn.

Những ưu điểm của năng lượng mặt trời là rõ ràng. Bạn không chỉ có thể tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện – bạn còn có thể giảm lượng khí thải carbon và cải thiện sức khỏe của những người xung quanh.

– NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI:

  • Đầu tư trả trước cao:

Chi phí trả trước lớn là rào cản lớn nhất đối với bất kỳ chủ nhà nào đang cân nhắc lắp đặt pin mặt trời. Phạm vi đầu tư ban đầu là hàng chục triệu đến hàng trăm triệu, bao gồm các tấm pin, biến tần, pin lưu trữ (nếu cần), dây cáp và chi phí lắp đặt.

Việc sử dụng năng lượng mặt trời đòi hỏi một khoản đầu tư mà không phải ai cũng có đủ khả năng để trang trải toàn bộ chi phí, và nhiều người vẫn còn lo ngại. Trên một lưu ý tích cực, công nghệ năng lượng mặt trời đang tiến bộ liên tục, có khả năng khiến giá thành thấp hơn trong những năm tới, làm cho chúng trở thành một nguồn điện dễ tiếp cận hơn.

  • Bản chất không liên tục:

Độ che phủ mặt trời không nhất quán là một trong những nhược điểm rõ ràng hơn khi nói đến năng lượng mặt trời. Có một số lo ngại liên quan đến bản chất không liên tục. Đầu tiên, chúng không tạo ra điện vào ban đêm. Cường độ mặt trời thay đổi trong ngày, trong tuần, theo mùa và vị trí. Các hiện tượng tự nhiên như mây dày, tuyết và tán lá ảnh hưởng đáng kể đến lượng điện do tấm pin tạo ra. Mặc dù thế vẫn có giải pháp để giải quyết những vấn đề này, pin lưu trữ được sử dụng trong các ứng dụng quan trọng, chúng có thể lưu trữ năng lượng.

anh 3

ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Trường Giang Solar là một trong những đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại các tỉnh phía nam, với các ưu điểm sau đây:

– Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã thi công và lắp đặt điện mặt trời áp mái cho hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

– Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm phân tích, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành hệ thống năng lượng mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư.

– Trường Giang solar là đơn vị đã thi công nhiều hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn ở các tỉnh phía nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

– Đến với Trường Giang solar, chúng tôi cam kết thỏa mãn những yêu cầu khắc khe nhất của Quý Khách.

– Sản Phẩm chất lượng uy tín hàng đầu thế giới.

– Sản phẩm và phụ kiện điện mặt trời 100% chính hãng chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

– Tư Vấn Tận Tình, chu đáo mang lại chuẩn giải pháp cho khách hàng.

– Dịch vụ Trọn gói từ khảo sát tới bàn giao hệ thống.

– Hậu mãi và uy tín là điều mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7 cũng như khẳng định luôn song hành cùng chủ đầu tư trong suốt vòng đời của hệ thống điện mặt trời.

TRƯỜNG GIANG SOLAR cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng hạn chế gián đoạn hệ thống khi mất điện đột ngột, giải pháp điện mặt trời độc lập cho vùng không có điện lưới, giải pháp điện mặt trời bám tải dùng để tiết kiệm chi phí điện năng,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận hành bảo dưỡng (O&M) trọn gói giúp tối ưu lợi nhuận và yên tâm khi sử dụng điện sạch trong quá trình kinh doanh, sản xuất.

Câu hỏi thường gặp về lắp đặt điện mặt trời:

Hệ Thống Điện Mặt Trời Gồm Những Gì? >Xem Thêm
Pin Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? >Xem Thêm
Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Không? >Xem Thêm
Các ứng dụng từ năng lượng mặt trời là gì? >Xem Thêm
Điện Mặt Trời Áp Mái Là Gì? >Xem Thêm

– COMBO điện mặt trời nối lưới là gì?

Đây là các gói năng lượng mặt trời hoàn chỉnh với các tấm pin được ghép nối với bộ biến tần, cáp, MC4, các tiện ích bổ sung, phần cứng giá đỡ và các phụ kiện lắp đặt khác.

– Tôi quan tâm đến hệ thống hòa lưới điện mặt trời, vậy tôi cần bao nhiêu diện tích để lắp đặt?

Để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, bạn cần khoảng diện tích đủ để lắp đặt các tấm pin, ví dụ:

Hệ thống 3KW cần 7 tấm 450W, diện tính mỗi tấm ~2.2 m², vậy điện tích cần thiết tối thiểu là 15m² đến 18m²

Hệ thống 5KW cần 12 tấm 450W, diện tính mỗi tấm ~2.2 m², vậy điện tích cần thiết tối thiểu là 25m² đến 30m²

– Tôi cần biến tần công suất nào với hệ thống hòa lưới của tôi?

Đánh giá công suất của một biến tần năng lượng mặt trời dựa trên công suất của hệ thống mà bạn lựa chọn lắp đặt. Tuy nhiên, công suất/định mức của biến tần thường ngang bằng với công suất của hệ thống.

– Tôi có thể lắp đặt hệ thống nối lưới trên mái nhà của mình không?

Có, tất nhiên, có thể cài đặt nó trên sân thượng của bạn. Như đã đề cập ở trên, có 2 loại thiết kế giá đỡ chính: lắp đặt trên mái nhà và lắp đặt với khung dưới mặt đất. Nhưng phổ biến hơn cả hiện nay vẫn là lắp đặt hệ thống áp mái trên mái nhà để tiết kiếm không gian.

– Hệ thống hòa lưới có hoạt động khi cúp điện được không?

Khi mất điện, hệ thống sẽ không thể đo các thông số từ điện lưới nên sẽ dừng hoạt động (ngay cả khi đang có nắng), thêm nữa là vì lý do an toàn cho thiết bị cũng như thợ sửa điện. Giải pháp hiện nay là lắp đặt hệ thống Hybrid (hòa lưới có thêm pin lưu trữ).

Liên Hệ:

– CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH TRƯỜNG GIANG

5/5 - (59 bình chọn)

One thought on “GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.