Báo giá dịch vụ lắp đặt điện mặt trời hòa lưới mái nhà

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng, loại tấm pin mặt trời cũng như inverter, thiết bị chất lượng mà chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng sẽ khách nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng thi công trọn gói phổ biến dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ của Trường Giang Solar dưới đây.

Báo giá lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái hộ gia đình:

Công suất

Số tấm pin

pin 450W

Điện tạo ra

Trung Bình/Tháng

Mức giá tham khảo
3.6 kWp 8 435 kWh  48 – 52 triệu đồng
5.4 kWp 12 648 kWh 70 – 75 triệu đồng
9.9 kWp 22 1188 kWh 125 – 128 triệu đồng

Để được thêm nhiều chương trình giảm giá hệ thống năng lượng từ Trường Giang Solar. Vui lòng liên hệ Hotline: 093 4063093 – 0909 468322

Quy trình dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái

Quy trình lắp đặt và thi công điện năng lượng mặt trời hộ gia đình và doanh nghiệp của Trường Giang Solar bao gồm các bước sau đây:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Tư vấn hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái phù hợp với nhu cầu lắp đặt và kinh phí, kí hợp đồng với khách hàng.

– Bước 3: Khảo sát, phân tích và thiết kế hệ thống.

– Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

– Bước 5: Bảo hành và bảo trì hệ thống phù hợp và đúng tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất.

Với kinh nghiệm thi công và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hàng trăm hộ gia đình, doanh nghiệp cũng như các nhà máy điện mặt trời có công suất lớn, chúng tôi đã và đang được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian – công sức – tiền bạc để từ đó thu được lợi nhuận tốt nhất.